Những câu chúc Tết bạn bè hay nhất 2014

Những câu chúc Tết bạn bè hay nhất 2014 dành tặng người sát cánh cùng ta trên con đường ta đi, lúc thành công, lúc hoạn nạn, lúc khó khăn. Năm mới đến rồi ta hãy gữi những câu và lời chúc tết cho bạn bè hay nhất đến người bạn thân của bạn.

Loi chuc tet cho ban be nam 2014 Những câu và lời chúc tết cho bạn bè hay nhất năm 2014

 

 

Xem thêm:   tuyển những câu chúc tết hay nhất 2014, lời chúc tết hay nhất 2014 

» Cau tho chuc tet 2014 hai huoc
» cau chuc tet 2014 hay nhat
» loi chuc tet 2014 hay
» nhung cau chuc tet 2014 hay
» nhung   thiet ke logo tai hcm   loi chuc tet 2014 hay
» loi chuc tet 2014 nguoi yeu
» loi chuc tet 2014 bạn be
» cau chuc tet 2014 tieng anh
» cau chuc tet 2014 ba me
» loi chuc tet 2014 ban gai
» cau chuc mung nam moi 2014 hay nhat

 

Chúc bạn có sức mạnh kỳ diện để khiến“ai đó” nhìn vào sẽ vơi bớt nỗi buồn. Chúc bạn có một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và mãi giữ được điều kỳ diệu đó!

 

Những từ ngọt ngào rất dễ nói, những thứ ngọt ngào rất dễ mua, nhưng một người ngọt thật khó tìm. Với tôi, bạn là món quà ngọt nhất trong năm mới này!

 

Năm mới, tôi tặng bạn niềm vui để bạn ngọt, tặng bạn nụ cười để bạn ranh, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của tôi.

 

Tôi cầu nguyện cho bạn một năm mới nhiều hạnh phúc và thành công. Chúc bạn có trái tim biết hát để mỗi ngày trong năm sẽ là một ngày vui.

 

Năm   thiet ke logo gia re   mới với bao điều thú nhận đang đến với bạn. Chúc bạn có đủ niềm ham mê để khám phá và tận hưởng từng ngày tươi đẹp của cuộc sống mới.

 

Rốt cục, mùa đông băng giá cũng sắp qua. Trong những ngày rét căm căm càng nhớ bạn tôi càng cảm thấy ấm áp. Nhìn nhận bạn bình an trong năm mới!

 

Một năm mới tốt lành đang đến với bạn! Chúc bạn sẽ có những người bạn tình thật luôn kề vai sát cánh, để tình yêu thương còn lắng đọng mãi trong tâm hồn bạn!

 

Bạn xuất hiện trong những giấc mơ đẹp nhất của tôi. Hy vọng bạn sẽ cùng tôi biến giấc mơ đẹp đó thành hiện thực và làm nên điều kỳ diện trong năm mới này.

 

Trong cuộc thế này, tôi thật hạnh phúc khi có bạn sát cánh để theo đuổi bao ước mơ. Hãy luôn bên tôi suốt 365 ngày sắp tới và trong cả cuộc đời này nhé!

 

Chúc bạn mọi ngày trong năm đều đầy ắp tiếng cười, tràn trề niềm vui và hạnh phúc. Happy New Year!

Trong thế giới xinh đẹp tràn trề hương thơm này, hãy cùng lắng nghe lời chúc của trần gian, được cùng nắm chặt tay bạn đón một năm mới chan chứa hy vọng!

 

Chỉ trái tim mới cất được tiếng gọi thành tâm. Tôi đích thực cảm động khi nghe được tiếng gọi đó. Nguyện cho sự thực lòng mãi vang vọng trong lòng bạn và tôi!

 

Mong lời chúc Phúc của tôi hóa thành dòng suối trên con đường bạn đang đi, thành sự an ủi lúc bạn phiền não, thành bông hoa mừng chúc khi bạn thành công. Happy New Year!

 

Nếu không có tình cảm ấm áp của bạn, tôi làm sao biết thế giới này đáng yêu là vậy. Năm mới, tuổi mới, tiếp tục cùng tới tận hưởng vẻ đẹp của thế giới này nhé!

 

Người có niềm tin có thể làm việc nhỏ bé trở nên vĩ đại, điều bình thường trở nên thần kỳ. Chúc mừng năm mới, chúc bạn có thật nhiều niềm tin trong năm 2013.

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>